ภาษาไทย
จำนวนผู้ติดตามบัญชีโซเชียลทั้งหมดถึง: 1M

ตัวละครสุดฮิตในซีรีส์ Devil May Cry ผมสีขาวเงิน เสื้อคลุมสีแดง ปืนคู่สีขาวดำ และดาบขนาดใหญ่คือลักษณะเฉพาะตัวของเขา บุคลิกที่เป็นอิสระ แต่ชอบธรรม และมีพละกำลังสุดแกร่ง ดันเต้จะออกเดินทางอีกครั้งใน "Devil May Cry - Peak of Combat" เพื่อเปิดเผยเรื่องราวในการผจญภัยครั้งใหม่!

เวอร์จิล ตัวละครสุดฮิตในซีรี่ส์ Devil May Cry เขาคือพี่ชายฝาแฝดของดันเต้ มีบุคลิกที่มืดมนและมีท่าทีที่ดุร้าย มีเสื้อคลุมสีน้ำเงินและมีดยามะเป็นจุดเด่น ในเรื่องเพื่อไล่ตามอำนาจ เขาเริ่มต้นในเส้นทางที่ตรงกันข้ามกับดันเต้!

นีโรเป็นลูกชายของเวอร์จิล แม้ว่านานมาแล้วที่พวกเขาเจอกัน แต่เขามีลักษณะกบฏเช่นเดียวกับดันเต้ เขาใช้บลูโรสปืนลูกโม่ลำกล้องคู่ที่ดัดแปลงจากอาวุธที่ที่เหล่าภาคีแห่งดาบทิ้งเอาไว้ นิสัยกบฏของเขาทำให้สมาชิกระดับสูงไม่ค่อยชอบใจนัก แต่ทักษะการต่อสู้ที่โดดเด่นของเขาทำให้พวกเขาไม่สามารถมองข้ามได้ แต่นีโรไม่สนใจ เขาเข้าร่วมภาคีเพียงเพราะเขาเชื่อในอุดมคติของครีโด

เลดี้มีชื่อจริงว่าแมรี่ ปรากฏตัวครั้งแรกใน "Devil May Cry 3" ในซีรีส์ "Devil May Cry" ต้นฉบับ เธอเป็นนักล่าปีศาจหญิงที่ล่าปีศาจเพื่อหาเลี้ยงชีพ เธอเกลียดปีศาจจากก้นบึ้งของหัวใจ รวมถึงอาร์คแฮมพ่อที่พยายามกลายเป็นปีศาจและฆ่าแม่ของเธอ ใน "Devil May Cry 3" เธอบุกเข้าไปในหอคอยเทมินีโกเพียงลำพัง และสามารถต้านทานดันเต้ที่มีเลือดครึ่งปีศาจได้ดีมากตั้งแต่เริ่ม ต่อมาได้คลายปมหัวใจในระหว่างต่อสู้ ร่วมมือกับดันเต้ และเป็นคู่หูของดันเต้

请求超时,请稍后重试!

Drag the lower slider to complete the puzzle